“Phát hiện bí kíp cứu Oppo 3005: Công cụ và ROM stock giúp khôi phục treo logo và unbrick Qualcomm 9008 9006” ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Kërko
Filtra të përgjithshëm
0
Karroca është bosh

"Zbuloni sekretin për të kursyer Oppo 3005: Mjetet dhe ROM-in e aksioneve për të ndihmuar në rikuperimin e logos dhe zhbërjen e Qualcomm 9008 9006"

1548307
235
18 / 03 / 2023
Nuk mund të humbasë

HAPPY TECH STORE – MOBILE ACADEMY

Zgjidhja më e shpejtë për ju

Driver Qualcomm OPPO: Hướng dẫn cài đặt cụ thể từ A-Z

Trước khi sử dụng bất kỳ file nào trong bài viết này, hãy cân nhắc và thử nghiệm kỹ để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Bài viết này chỉ là sưu tầm nên tác giả không chịu trách nhiệm và sẽ không giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc máy bị chết do sử dụng các rom không chính thức.

Cách tải và cài đặt Driver Qualcomm OPPO

Để cài đặt Driver Qualcomm OPPO, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Tiến hành tải Driver Qualcomm OPPO këtu.
  • Sau khi tải về, giải nén file Driver Qualcomm OPPO.rar bằng phần mềm giải nén.
  • Trong rom có 2 thư mục:
    • Dosja B1: nếu máy của bạn bị brick không vào được fastboot, thì sử dụng nó để cứu boot, giúp cho máy lên và vào được fastboot. Sau đó, sử dụng tiếp thư mục B2 để flash system cho máy. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dùng tool flash chip Qualcomm.
    • Dosja B2: Nếu máy của bạn bị treo logo nhưng vào được fastboot, dùng cmd để flash máy qua fastboot thông qua các lệnh sau:
     fastboot erase boot fastboot flash boot boot.img fastboot fshij cache fastboot flash cache cache.img fastboot erase rikuperimi fastboot flash recovery.img fastboot erase system fastboot flash system.img fastboot erase userdata fastboot flash userdata riboot
  • Sau khi tiến hành cài đặt, bạn có thể kiểm tra xem tất cả đã hoạt động tốt chưa. Nếu cần thiết, hãy tiến hành up lại rom zip một lần nữa để đảm bảo sự ổn định của thiết bị.

burimi: XYNA

+ Të gjithë skedarët e mëposhtëm janë koleksionues dhe nuk janë testuar, kështu që ju lutemi mendoni me kujdes përpara se t'i përdorni.
+ Unë nuk do t'i përgjigjem asgjë nëse përdorni këto rom dhe bëni që pajisja juaj të rrëzohet.
+ Ata qe e testojne kete rom ne rregull apo jo le te komentojne qe ta shtoj ne postim:p

SHKARKO:

UDHËZOJ: 

- Driver_Qualcomm_Oppo.rar
– Në rom ka 2 dosje:
+ Dosjet B1: nëse pajisja është e bllokuar dhe nuk mund të hyjë në fastboot, atëherë përdorni atë për të ruajtur nisjen, ringjallni pajisjen dhe futni fastboot, më pas përdorni B2 për të ndezur sistemin për pajisjen. (Udhëzime për përdorimin e veglës flash të çipit Qualcomm)
+ Dosjet B2: Nëse pajisja varet në logo, por mund të hyjë në fastboot, atëherë përdorni cmd për të ndezur pajisjen përmes fastboot

 fastboot erase boot fastboot flash boot boot.img fastboot fshij cache fastboot flash cache cache.img fastboot erase rikuperimi fastboot flash recovery.img fastboot erase system fastboot flash system.img fastboot erase userdata fastboot flash userdata riboot

Nëse gjithçka është në rregull, nëse doni të jeni të sigurt, ngarkoni edhe 1 rom zip.

burimi: XYNA

KẾT LUẬN Công cụ và ROM gốc Oppo 3005 – Sửa lỗi treo logo, khôi phục từ brick Qualcomm 9008 9006

Đây là bài viết chia sẻ về các file rom của hãng Oppo và hướng dẫn cài đặt cho máy. Tác giả thông báo rằng các file được sưu tầm và chưa được kiểm tra, người đọc cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng. Nếu máy bị brick, người dùng có thể sử dụng thư mục B1 để cứu boot, sau đó sử dụng thư mục B2 để flash system cho máy. Nếu máy bị treo logo nhưng vẫn vào được fastboot, người dùng có thể sử dụng lệnh fastboot để flash máy. Tác giả cũng khuyên người dùng nếu muốn chắc ăn thì nên up thêm 1 lần rom zip.

tag: TOOLS + ROM stock Oppo 3005 - fix treo logo,zhbllokoni Qualcomm 9008 9006

përgjigje

Adresa juaj e emailit nuk do të publikohet.

Produkte të ngjashme

Lajme nga teknologjia

Përvojë e mirë

Promovimi i Mbretëreshës Mobile


235