“Tìm hiểu ngay: Các phiên bản ROM Combination và ROM Full dành cho Samsung Galaxy C9 Pro (SM-C900x)” ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Kërko
Filtra të përgjithshëm
0
Karroca është bosh

"Zbuloni tani: ROM i kombinuar dhe versionet ROM të plotë për Samsung Galaxy C9 Pro (SM-C900x)"

1547683
280
16 / 03 / 2023
Nuk mund të humbasë

HAPPY TECH STORE – MOBILE ACADEMY

Zgjidhja më e shpejtë për ju

Bạn đang tìm kiếm ROM hãng cho Samsung Galaxy C900F, C9000, C9008, hoặc C900Y? Hãy xác định loại rom mà bạn đang tìm kiếm trước khi tải về!

– Rom hãng Combination chỉ có tác dụng test các chức năng hoạt động hoặc hư hại của máy. Không có tác dụng sửa lỗi phần cứng.
– Giữa các loại rom hãng Combination, không có khái niệm ” này đã test chưa?”
– Khi nạp rom hãng Combination vào máy, toàn bộ tính năng sẽ bị mất… bao gồm nghe gọi, chơi game, lướt web, chụp ảnh…
– Rom hãng Combination vẫn bị hạn chế Bootloader Security, Vẫn Giữ Lại FRP, RE, EE và các Security khác.

Nếu bạn muốn bypass FRP miễn phí trên tất cả các thiết bị Samsung, hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: >>> (FREE) Hướng dẫn xóa xác minh tài khoản Google (bypass FRP) trên tất cả các thiết bị Samsung. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xóa bỏ đọc quyền tài khoản Google trên tất cả các thiết bị Samsung một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chúc may mắn với việc tìm kiếm và tải về ROM hãng cho Samsung Galaxy C900F, C9000, C9008 hoặc C900Y và thành công trong việc bypass FRP trên tất cả các thiết bị Samsung của bạn!

Ky është rom-i i kompanisë… kështu që nëse shkarkoni rom-in, duhet të specifikoni sa vijon:
+ Kombinimi i prodhuesit të Rom është një test rom që nuk rregullon gabimet e harduerit, por funksionon vetëm për të testuar funksione aktive ose të dëmtuara. Megjithatë, Kombinimi ka aftësinë për të rikuperuar IMEI, Baseband ose disa gabime softuerike… por jo të gjitha!
+ Kombinimi rom është një test rom i ndërtuar nga prodhuesi, ky rom nuk e ka konceptin "A e keni testuar akoma!"
+ Kombinimi i prodhuesit të Rom-it kur ngarkohet në pajisje do të humbasë të gjitha veçoritë ... duke përfshirë thirrjet, luajtjen e lojërave, shfletimin në internet, nxjerrjen e fotove ...
+ Kombinimi i prodhuesit të Rom është ende i kufizuar Siguria e ngarkuesit, ruan FRP, RE, EE dhe siguri të tjera kur ngarkohet...

1. Samsung Galaxy C900F

2. Samsung Galaxy C9000

3. Samsung Galaxy C9008

4. Samsung Galaxy C900Y

>>> (FREE) Hướng dẫn xóa xác minh tài khoản Google (bypass FRP) trên tất cả các thiết bị Samsung

KẾT LUẬN Danh sách đầy đủ ROM Combination và ROM Full cho Samsung Galaxy C9 Pro (SM-C900x)

Đoạn văn trên cung cấp thông tin về ROM hãng combination của Samsung và những điều cần lưu ý khi sử dụng. Rom này chỉ dùng để test các chức năng hoạt động hoặc hư hại, không sửa được lỗi phần cứng; tuy nhiên, nó có thể khôi phục Số IMEI, Baseband hoặc một số lỗi phần mềm. Khi nạp rom này vào máy, tất cả tính năng đều mất, bao gồm cả nghe gọi, chơi game, lướt web, chụp ảnh. Ngoài ra, rom hãng combination vẫn bị hạn chế Bootloader Security và các Security khác khi nạp vào. Bài viết cũng liệt kê ra 4 mẫu Samsung Galaxy C900F, C9000, C9008, C900Y. Cuối bài, có đính kèm một hướng dẫn miễn phí để xóa xác minh tài khoản Google (bypass FRP) trên các thiết bị Samsung.

tag: (TỔNG HỢP) ROM COMBINATION VÀ ROM FULL CHO SAMSUNG GALAXY C9 PRO (SM-C900x)

përgjigje

Adresa juaj e emailit nuk do të publikohet.

Produkte të ngjashme

Lajme nga teknologjia

Përvojë e mirë

Promovimi i Mbretëreshës Mobile


280