Trụ sở R&D mới của OPPO đẹp như tranh vẽ ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters

Hotline:19003190
[email protected]
Giờ làm việc từ 09h00 sáng đến 21h00
0
Giỏ hàng trống

Trụ sở R&D mới của OPPO đẹp như tranh vẽ

86
25/04/2021
5
(54)

Trụ sở R&D mới của OPPO đẹp như tranh vẽ

OPPO mới đây đã hé lộ Phối cảnh trụ sở R&D (Nghiên cứu và Phát triển) mới ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc mang tên ‘O-tower’.

Được biết, ‘O-tower’ sẽ là nơi tổ chức những chương trình quy mô cực lớn của OPPO, một cảnh quan đô thị tươi xanh giữa thành phố. Thiết kế này lấy cảm hứng từ chữ O và dấu vân tay, khi kết hợp lại sẽ cho ra một hình dạng vô cùng độc đáo và mới lạ. Công ty thiết kế là Bjarke ingels group (BIG), tòa nhà được thiết kế để giảm tiêu thụ năng lượng và thể hiện cam kết của OPPO về sự đổi mới bất tận bằng cách kết nối ‘mặt đất với bầu trời trong một vòng hợp tác liên tục.

BIG đã bắt đầu làm việc với OPPO vào đầu năm 2019 để phát triển thiết kế cho trụ sở R&D và kế hoạch tổng thể cho địa điểm này. Nó sẽ nằm dọc theo đường vào chính của thành phố, nằm giữa hồ tự nhiên, trung tâm đô thị và công viên rộng 10.000m2. Với vị trí đắc địa này, BIG và OPPO muốn O-tower như một biểu tượng mới, là cửa ngõ dẫn đến thành phố khoa học công nghệ tương lai Hàng Châu.

Brian Yang, đối tác tại BIG, cho biết: “Công nghệ tốt nhất nên là một phần mở rộng cuộc sống liền mạch. Trụ sở R&D mới của OPPO thể hiện khái niệm này, tọa lạc bên trong một vị trí địa lý tuyệt đẹp của Hàng Châu, kết hợp với đô thị dày đặc và một bên là cảnh quan thiên nhiên, đây sẽ là một biểu tượng kiến trúc của OPPO với triết lý thanh lịch, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống con người trong thành phố”.

BIG đã xem xét cách tạo ra không gian làm việc tối ưu với nhiều ánh sáng tự nhiên trong khi tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Từ đó. phía nam của tòa nhà sẽ có một sân trung tâm, mặt tiền bên trong được che bớt năng lượng mặt trời. Những mái dốc tạo ra một loạt các khoảng trống có chiều cao gấp ba lần thông thường và các sân thông nhau, nơi các nhân viên của OPPO có thể tương tác và giao lưu. Tòa nhà sẽ được bao bọc bởi các cửa gió thích ứng được định hướng theo góc của mặt trời. Kiến trúc sư cho biết điều này sẽ làm giảm lượng năng lượng mặt trời tới 52%, do đó giảm tiêu thụ năng lượng, độ chói, phản xạ và hiệu ứng nhà kính.

Bjarke ingels, Người sáng lập và giám đốc sáng tạo của BIG cho biết: ‘Chúng tôi đã cố gắng hình dung môi trường làm việc trong tương lai của OPPO phải bền vững trên ba điểm mấu chốt: kinh tế, sinh thái và xã hội. ‘, Tòa nhà có các mặt sàn lớn linh hoạt soi sáng bởi ánh mặt trời và không khí trong lành. Mặt tiền có mái che thích ứng loại bỏ ánh sáng mặt trời chiếu vào’.

Phần lớn tòa nhà sẽ do OPPO tận dụng nhưng 3 tầng đầu tiên được dành cho các chương trình công cộng bao gồm không gian triển lãm, trung tâm hội nghị, căng tin và một vườn cây cho các hội thảo ngoài trời. Ốc đảo đô thị này sẽ cung cấp không khí trong lành, giữ nước và hỗ trợ một khu vực công cộng đa dạng sinh học kết nối với cuộc sống hàng ngày của thành phố.

Thông qua dự án này, Hàng Châu sẽ trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển quan trọng nhất của OPPO tại Trung Quốc. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác của mình, trụ sở R & D của OPPO sẽ không chỉ đại diện hoàn hảo cho bản sắc và văn hóa thương hiệu của OPPO mà còn trở thành địa danh mang tính biểu tượng nhất ở Hàng Châu. Điều này sẽ đại diện cho nền tảng quan trọng trong kế hoạch hàng trăm năm của OPPO. ‘ Jin Le Qin, Phó Chủ tịch của OPPO phát biểu.

Hải SN

Nguồn:

#OPPO #Hàng_Châu #Bjarke_Ingels_Group #Brian_Yang #tranh_vẽ #BIG #Bjarke_Ingels #trụ_sở #nghiên_cứu_phát_triển #phối_cảnh #thông_nhau #năng_lượng_mặt_trời #không_gian_làm_việc #soi_sáng #hiệu_ứng_nhà_kính #hé_lộ #mặt_tiền #tòa_nhà #cảnh_quan #căng_tin

Bạn đánh giá bài viết này như nào?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Tổng số đánh giá: 54

Chưa có đánh giá nào! Bạn là người bóc tem bài viết này!

Tag: BIG,Bjarke Ingels,Bjarke Ingels Group,Brian Yang,căng tin,cảnh quan,Hàng Châu,hé lộ,hiệu ứng nhà kính,không gian làm việc,khuyến mãi,mất tiền,mua sắm,năng lượng mặt trời,nghiên cứu phát triển,OPPO,phối cảnh,soi sáng,thông nhau,tòa nhà,tranh vẽ,trụ sở,Trụ sở R&D mới của OPPO đẹp như tranh vẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bình luận mới nhất
    Apple Iphone